Giáng sinh đã đến cùng với những bản nhạc giáng sinh rực rỡ và tiếng chuông giáng sinh kêu leng keng! Hãy tạo một cây thông Noel đón Giáng sinh yêu thích của riêng bạn và thưởng thức ly rượu vang khi ngồi bên lò sưởi, bên cạnh người mà bạn thương yêu. Và đợi một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc ấy một mùa đông ấm áp” .

1 Chọn một chủ đề trang trí cây thông Noel mà bạn thích. Có thể bạn thích những đồ trang trí handmade hoặc thậm chí có thể trộn lẫn giữa bóng và đồ trang trí khác.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 01

 

2 Đặt đồ trang trí nặng phía cuối các cành để tránh gãy cành. Nếu cây thông nhựa, có thể bẻ cong cành về phía thân cây một chút.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 02

 

3 Sau đó, treo những đồ trang trí nhỏ hơn. Nếu bạn có các đồ trang trí giống nhau, đừng đặt chúng gần nhau.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 03

 

4 Đặt hướng cây cố định trước khi treo đồ trang trí Với cách này, bạn sẽ không treo quá nhiều đồ trang trí vào hướng khuất của cây.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 04

 

5 Khi tất cả các đồ trang trí đã được treo, đặt một ngôi sao lên trên đỉnh cây. Đừng đặt những đồ trang trí dễ hỏng gần phía dưới cây, để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ và thú cưng.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 05

 

Hiện nay nhiều người vẫn rất ưa chuộng phong cách trang trí cây thông Noel cổ điển. Theo đó cây thông thường đặt tại vị trí gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng cho lò sưởi, gần đó sẽ treo những chiếc tất đựng quà.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 06

 

Cách đơn giản và cũng khá được ưa chuộng trong việc trang trí cây thông Noel là tạo tuyết phủ tự nhiên trên những tán cây. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu như hạt xốp, bông, sợi giấy trắng để tạo hiệu ứng tuyết. Nếu muốn độc đáo và câu kỳ hơn bạn có thể trang trí những ngôi nhà gỗ nhỏ có mái đọng đầy tuyết trên những cành thông, trông xa giống như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 08

 

Gắn quả cầu lớn màu vàng lên đỉnh cây thông. Ở thân cây gắn những quả cầu nhỏ xanh, đỏ, trắng xen kẽ. Cây thông nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với cách trang trí này đấy.

TRANG TRI CAY THONG GIANG SINH 09

Bạn có thể thích: Những cây thông NOEL độc đáo có một không hai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here