Chọn phụ kiện hữu ích cho bàn làm việc

0
788
kệ mây nhiều tầng, phụ kiện hữu ích

Những phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn đôi khi lại rất hữu ích. Nhất là đối với không gian làm việc. Hôm nay, Myhouse sẽ hướng dẫn các bạn chọn phụ kiện hữu ích cho bàn làm việc thêm đáng yêu và khoa học.

1. Chọn kệ đa zi năng cho bàn làm việc

Khi chọn kệ cho bàn làm việc, bạn nên ưu tiên loại kệ đa zi năng và có khả năng chịu lực tốt. Để bạn có thể đặt máy tính lên phía trên và sắp xếp các đồ linh tinh khác như bút, thước, tẩy, giấy nhớ,…Một cách gọn gàng.

Hãy tham khảo loại kệ một trong những phụ kiện hữu ích dưới đây với nhiều màu bắt mắt như xanh dương, hồng,…Bên trên là chỗ để máy tính, khoảng trống phía dưới dùng để cất bàn phím. Đồ đạc được để gọn trong các ô trống tích hợp trên bề mặt.

>> Nội thất độc đáo : Mẫu bàn độc đáo tạo cảm hứng làm việc

phukienhuuich1000

2. Chọn hộp nhiều tầng

Nếu bạn là phụ nữ thì chiếc hộp nhiều tầng là phụ kiện hoàn hảo dành cho bạn tại góc làm việc. Chiếc hộp này sẽ giúp bạn lưu trữ tài liệu, và để nhiều thứ lỉnh kỉnh khác như ví, son môi, bút, thước, tẩy,…Thật gọn gàng. Tốt nhất, bạn hãy chọn loại có các khớp nối để có thể gỡ ra và vận chuyển một cách dễ dàng.

>> Góc nhỏ chia sẻ : Cách chọn giường tầng đẹp cho bé yêu

phukienhuuich1001

Bạn nên chọn hộp nhiều tầng bằng gỗ, bởi gỗ khá chắc chắn. Bạn có thể thoải mái bỏ nhiều đồ đạc. Đồng thời màu sắc của vân gỗ sang trọng và đẹp, có thêm tác dụng trang trí cho không gian làm việc.

phukienhuuich1002

Hoặc bạn có thể chọn loại kệ mây nếu như không có quá nhiều đồ lưu trữ. Mà lại thích cảm giác mộc mạc thân quen.

phukienhuuich1003

3. Khay nhiều ngăn

Khay nhiều ngăn với các kích thước lớn, nhỏ khác nhau sẽ là một phụ kiện hữu ích. Bạn có thể bỏ đồ dùng làm việc, đồ trang điểm, cốc nước, đồ ăn vặt một cách gọn gàng, khoa học. Chọn kích thước phù hợp với bàn và thoải mái chọn những màu sắc rực rỡ.

phukienhuuich1005

4. Bảng đen

Thay vì dán giấy nhớ lung tung khắp nơi thì tại sao bạn không sử dụng một chiếc bảng đen giống thời đi học cấp một nhỉ? Ghi từng việc cần làm lên chiếc bảng, sau đó xóa đi mỗi lúc làm xong. Ngoài công dụng nhắc nhở, chiếc bảng này cũng là một phụ kiện trang trí khá đẹp.

phukienhuuich1004

5. Chậu cây cảnh, bình cá

Chậu cây, bình cá, hoa cỏ,…những thứ đến từ thiên nhiên sẽ khơi dậy cảm giác sáng tạo trong bạn. Bạn có thể chọn hoa xương rồng, chậu cá vàng, hoa mười giờ,…để ở bàn làm việc của mình. Nếu bàn làm việc ở gần cửa sổ thì càng tuyệt, bạn hãy mở cửa cho ánh sáng thiên nhiên tràn ngập vào khắp phòng.

phukienhuuich1007

Xem thêm: Mẫu bàn độc đáo tạo cảm hứng làm việc

Lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp cho phòng khách

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here