Bạn đã sẵn sàng dở bỏ những bức tường chắn lối khiến không gian sống mỗi lúc một thu hẹp của mình? Tổ ấm của bạn đã có tuổi. Và từ ngày đầu khởi công cho đến giờ đã bao lần bạn có dịp thay đổi nó. Một lần? Hai lần?…

Hay bạn quá tất bật lo toan cho cuộc sống. Cật lực trang trải vô vàn những khoản chi cho gia đình, chăm sóc cho con trẻ. Để rồi không gian ấy cứ ngày một nhỏ dần rồi ngột ngạt hơn và áp lực hơn. Và ngay đến dòng không khí cho nhịp thở mỗi ngày cũng trở nên kẹt cứng và nhỏ giọt.

Một năm mới lại về như đồng hồ lại điểm. Bỏ đi vài vật dụng dẹp đi vài tiện ích chẳng thể làm không gian sống của bạn dễ dàng hơn. Giải pháp nào cho không gian sống, để nơi ấy lại tuôn trào cảm hứng như những ngày đầu mới đến. Và cũng để năm mới này thực sự trọn vẹn ý nghĩa của những khởi đầu đầy may mắn cho gia đình bạn.

Một căn nhà không vách cho tất thảy mọi không gian, đã bao giờ bạn nghĩ đến? Một không gian có thực đến bất ngờ. Hãy cùng tôi tận hưởng một không gian như thế qua những thước ảnh dưới đây:

Phòng khách & bếp cùng không gian đa chiều tinh gọn

Đó là khi không gian ăn lẫn uống đều có thể là những mảng tương đồng cùng nhau hiện diện giữa bối cảnh chung. Tạo không gian bằng hai thảm màu thay vì sử dụng những vách ngăn truyền thống. Ta được nhiều khoảng thở hơn những gì ta đang có.

>> Bạn sẽ thích ngay Cẩm nang trang trí nội thất số 02

Bao giờ cũng thế, nét gọn gàng đơn giản đều mang đến cho ta sự thoải mái nhẹ nhàng. Không gian cảm xúc vì thế cũng được kéo giãn ra nhiều hơn. Các tiện nghi lớn đều được đưa vào bên trong vách. Chỉ còn những phụ kiện nhỏ mang tính chất điểm tô cho không gian.

Xuất sắc! Nếu không muốn nói rằng lựa chọn này hoàn hảo. Ăn ý với mảng màu lạnh đang hiện hữu trong căn phòng. Bức tranh mênh mang nước là bước kéo giãn không gian đến tận chân trời đem đến cảm giác chính mình đang trôi lơ lững giữa không gian, miên man thăm thẳm.

Phòng ngủ sang trọng nhưng đơn giản không kém

>> Thiết kế phòng cho trẻ đầy sống động và màu sắc khơi gợi trí tưởng tượng của bé

Dư hơi ấm và cũng đủ rộng cho bạn thẳng bước với mảng kính kết nối không gian bên ngoài. Một cảm xúc ấm áp lan tỏa trong lồng ngực với chất liệu phụ kiện mềm mại và ấm êm đến ngay từ ánh nhìn. Mảng khối đen nơi đầu giường không đơn thuần chỉ để nhấn mà còn khiến không gian trở nên dài và rộng hơn.

Không gian đa chiều cùng phòng làm việc và phòng tắm

Với không gian hẹp, những mảng màu trắng muốt hấp thu ánh sáng như làn hơi nhẹ làm nở không gian. Đem đến cho bạn những xúc cảm nhẹ nhàng êm dịu tựa hồ như đang ở một nơi lạ.

Một cánh cửa khép lại không gian này cũng là để mở ra một không gian kia .Một thông điệp rất nhẹ nhàng trên nền tường tối giản nhất có thể để nhắc nhở ta rằng hãy ít hơn để được nhiều hơn.

Đưa hoạt động học tập và làm việc vào một không gian. Bởi điểm chung yên tĩnh cần có. Bạn sẽ giữ lại được cho mình những khoảng rộng hơn trước.

Bao giờ cùng thế, chất liệu kính trong suốt luôn mang một khả năng tuyệt vời trong việc xóa nhòa ranh giới kết nối không gian. Hơn thế, kính giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình dọn dẹp. Đây là yếu tố tiên quyết để sở hữu một không gian thông thoáng tuyệt đối.

Cố gắng tìm cho mình một góc kín với không gian này dường như là điều khó khăn hơn những gì ta nghĩ.

Ngày xuân đang hối hả kéo về chưa bao giờ được vội vã hơn thế. Ấy chẳng phải cũng là ngày bạn có thể thực hiện được vô vàn những dự tính vẫn bỏ ngỏ suốt năm qua. Hãy mạnh dạn làm mới không gian từ những điều thật đơn giản mà bạn đã biết. Để mang đến không chỉ cho bản thân mình mà cả những người thương yêu một tổ ấm đúng nghĩa của chan hòa và thư giãn, của chăm sóc và yêu thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here