Lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp cho phòng khách

0
319

Bàn cà phê là vật dụng đơn giản, hữu dụng, thường đặt ở vị trí trung tâm và được xem là bộ mặt của phòng khách. Vì thế, lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp và phù hợp là vấn đề đáng để bạn lưu tâm. Hôm nay Myhouse sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp cho phòng khách.

1. Lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp theo chức năng

Bạn dùng bàn cà phê để làm gì? đơn giản là làm bàn tiếp khách thông thường hay còn là nơi để sách báo, đĩa phim đĩa nhạc, đồ ăn nhẹ…là nơi bạn thả hồn vào những cuốn sách, viết nhật ký, làm việc…Nếu bạn sử dụng bàn cà phê với nhiều chức năng, tốt nhất hãy chọn kiểu bàn có ngăn kéo.

chonbancaphedep00001

Nếu phòng khách nhà bạn rộng rãi thì thật tuyệt, hãy chọn kiểu bàn cỡ lớn, có thể biến hóa linh động.

2. Lựa chọn kiểu bàn cà phê đẹp theo phong cách

Phòng khách của bạn được thiết kế và bài trí theo phong cách gì? cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, mộc mạc…Bàn cà phê đẹp phải phù hợp với phong cách của phòng khách và những đồ nội thất khác.

Nếu phòng khách nhà bạn theo thiên hướng cổ điển hãy thử lựa chọn kiểu bàn khúc cây độc đáo này với những thớ gỗ tự nhiên vẫn còn lưu lại trên bề mặt chính là điểm nhấn.

chonbancaphedep00002

Còn nếu phòng khách nhà bạn thuộc kiểu hiện đại, thì những kiểu bàn nhiều hình khối, thiết kế phá cách sẽ rất phù hợp. Kiểu bàn cà phê độc đáo dưới đây với sự kết hợp duyên dáng của kính và gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng khách hiện đại.

chonbancaphedep00003

Một số gia chủ lại thích phong cách hiện đại pha chút cổ điển thì kiểu bàn cà phê ngồi bệt bằng gỗ mộc mạc với những chiếc gối màu sắc là sự lựa chọn thích hợp.

chonbancaphedep00004

3. Lựa chọn bàn cà phê theo màu sắc

Với bàn cà phê, bạn không nên chọn những màu sắc quá lòe loẹt, bởi nó sẽ cản trở không gian thư giãn của người sử dụng. Những màu sắc trung tính, màu trắng, màu đen,…là những sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

chonbancaphedep00005

Trong trường hợp bạn là người phá cách, thích nổi bật, ghét những thứ cổ điển thì có thể lựa chọn bàn cà phê bằng màu tươi sáng, nhưng tốt nhất hãy lựa chọn kiểu bàn được bọc vải hoặc da.

chonbancaphedep00006

Trên đây là một số gợi ý của Myhouse giúp bạn lựa chọn được một chiếc bàn cà phê đẹp cho phòng khách. Ngoài ra, để đảm bảo độ phù hợp bạn cần chú ý đến kích thước của bàn, bàn cà phê nên có chiều cao xấp xỉ chiều cao của ghế ngồi xung quanh. Nên lựa chọn những kiểu bàn được làm bằng gỗ, bởi vật liệu này có thể chế tác thành nhiều hình dạng và theo tất cả các phong cách nội thất và đem lại vẻ đẹp chắc chắn, ấm áp cho không gian phòng khách.

chonbancaphedep00007

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here