Bí quyết tối ưu không gian trong nhà tắm – Thật giả & Giả thật

Đó là những thiết kế rất đỗi trẻ trung pha chút “nghịch ngợm” của gia chủ. Dành cho những ai lần đầu tiên có cơ hội sử dụng không gian tắm của họ. Đằng sau một khuôn hình không hẳn là những tiện ích mà ta vẫn thường thấy. Một chiếc tủ lạnh, tủ bếp hay tủ cất trữ có thể hiện diện trong nhà tắm chăng? Câu trả lời là có và không những có mà còn được bố trí linh hoạt đến bất ngờ. Hãy cùng tôi trải nghiệm điều thú vị này ngay bây giờ.

TOI UU KHONG GIAN that gia 01

Ẩ̉n sau thiết kế tủ trà hiện đại là những phụ kiện chuyên sử dụng cho phòng tắm. Thiết kế phá cách về ý tưởng song lại mở ra không gian vô cùng tiện ích cho người sử dụng. Chỉ một động tác kéo mở đơn giản, tất cả những gì cần có đều sẳn sàng chờ bạn.

TOI UU KHONG GIAN that gia 02

>> Thiết kế phòng trẻ em – Ngày con mơ

Chiếc tủ khô ráo với mô hình cửa nâng hỗ trợ tuyệt vời cho các thiết bị làm đẹp. Như máy sấy, máy kéo dao cạo có thể yên vị ở bên trong gọn gàng ngăn nắp. Mà không làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của căn phòng.

TOI UU KHONG GIAN that gia 03

Bồn rửa được kết hợp với tủ trang điểm là ý tưởng khá thú vị đem đến nhiều tiện ích cho gia đình. Các ngăn kéo được phân chia thành từng khu vực vật dụng riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Để không những bố mẹ mà ngày cả các thành viên nhí cũng có thể tự mình tìm được vật dụng hàng ngày.

>> Thiết kế nội thất Xưa và Nay

TOI UU KHONG GIAN that gia 04

Nếu các ngăn kéo được đóng hoàn toàn, bạn có thể đoán được một chiếc tủ trang điểm hiện diện nơi phòng tắm chăng? Thiết kế thú vị sử dụng kết cấu phân tầng và chia nhỏ không gian cho từng bộ vật dụng từ trang điểm, vệ sinh đến chăm sóc da. Hẳn giờ chị em sẽ không phải khuấy tung chiếc hộc lớn chỉ để tìm một cây cọ vẽ chân mày như trước nữa.

TOI UU KHONG GIAN that gia 05

Một chiếc tủ nghiễm nhiên ngay trước chiếc bồn rửa thay vì một chiếc gương thuần túy, không phải kỳ quặc lắm sao. Đằng sau cánh cửa tủ là những thiết kế bất ngờ với tất tần tật những gì bạn cần ngay lúc này. Điều thú vị nữa ở thiết kế là những mảng gương bao quanh. Giúp bạn dễ dàng tìm được vật dụng mà mình muốn chỉ trong tích tắc.

TOI UU KHONG GIAN that gia 06Bạn có giật mình, khi nâng chiếc gương lên? Một thiết kế bí mật nữa giữa tủ và gương. Hãy nhớ xem, bạn đã từng vất vả tìm kiếm thỏi son môi yêu thích giữa bộn bề vật dụng trong chiếc tủ tối tăm như thế nào? Và với chiếc tủ gọn gàng đầy ánh sáng này. Mọi chuyện sẽ thay đổi từ bây giờ cho căn phòng của bạn. Thật thú vị phải không?

TOI UU KHONG GIAN that gia 07Bạn đã nghe đến tủ âm tường áo quần cho phòng ngủ, phòng giặt giũ hay nhà bếp rồi nhà kho. Vậy, bạn đã nghĩ đến chúng nơi phòng tắm của mình như với thiết kế này chưa? Nếu chưa, thì hãy dự tính ngay bây giờ. Để có thể cất trữ nhiều hơn những thiết bị nơi phòng tắm cho cả đại gia đình với cách tối ưu không gian sáng tạo này.

TOI UU KHONG GIAN that gia 08Và nếu như bạn không muốn phân loại các thiết bị theo hướng dọc. Thì hãy lựa chọn lối thiết kế ngang này cho nơi cất trữ phụ kiện nhà tắm của mình. Mục đích hướng đến của các thiết kế sáng tạo tiện ích này. Không ngoài việc gia tăng không gian thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn.

Kết :

Nếu những điều mới mẻ làm bạn nao lòng hay ngại ngần vì hiếm người sử dụng. Thì nơi bạn đang sống vẫn mãi mắc kẹt với những mối lưu tâm thường trực. Hãy mạnh dạn để nhận được nhiều hơn những gì mình đang có với những thay đổi đơn giản và hiệu quả. Và để không chỉ riêng bạn mới ngỡ ngàng với không gian ấy mà còn để những ai chưa từng biết đến. Cũng có thể bật lên tiếng cảm thán với các cách tối ưu không gian kỳ thú này của bạn. Thú vị mà phải không?

Bạn có thể xem thêm các cách tối ưu không gian cho căn nhà của bạn: Bí quyết tối ưu không gian nhỏ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here