40m2 căn hộ thông minh. – Sở hữu góc sống hẹp luôn khiến ta băn khoăn lựa chọn cắt giảm làm sao cho đủ đầy những tiện nghi. Mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cần thiết. Và 40m2 cho 1 căn hộ thực sự là diện tích khiêm tốn để ta có thể mơ ước đến những tiện ích xa hoa. Thay vào đó là những không gian “không thể thiếu” cần được ưu tiên hơn cả. Những không gian ấy hẳn nhiên chỉ có chính chủ mới hiểu được thực sự mình cần gì.

40m2 căn hộ thông minh – Một góc sống

Một góc sống 40m2 căn hộ thông minh. Với những tiện ích đủ đầy gọn nhỏ cho chủ nhân độc thân cá tính độc lập. Là minh chứng cụ thể giúp ta dễ dàng hình dung nội thất cho không gian nhỏ cần có những gì.

40m2 căn hộ thông minh – Một góc sốngNét tương quan chính giữa nội thất và không gian sống. Chính là kích thước hợp lý để có thể cấu nên một bố cục không gian hấp dẫn góc nhìn. Một sofa dáng chữ L nhỏ gọn. Chiếc bàn nhấn đỏ. Một mẫu thảm lục giác. Thiết kế đã có thể tạo cho không gian hẹp một góc thư giãn tiếp khách tinh tế. Và hai điểm nhấn mà bạn khó lòng bỏ qua. Là cây đèn Flos Toio gọn nhỏ chiếu sáng ưu việt góc phòng. Và bức tranh ghép từ nghệ sĩ Hungary đương đại. – Zsuzsi Csiszér. Nằm trung tâm mảng tường trang trí phòng khách.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng kháchTạo không gian mở

Điểm tuyệt vời giải quyết không gian hẹp được sử dụng nơi không gian phòng khách. Là vách ngăn xếp lớp kéo giãn không gian mở. Thu gọn khi cần thiết giữa phòng khách với phòng khác.

Và cuộc sống đơn thân không đòi hỏi không gian ngủ lớn hơn quá nhiều so với giường chính. Vì thế thiết kế chỉ dành khoảng nhỏ còn lại sau chiếc giường rộng của căn phòng. Cho tiện ích giải trí và một giá sách nhỏ. Kết lại không gian với bức tranh màu ấn tượng. Mang đến nét phong cách riêng đặc trưng cho căn phòng.

Điểm tuyệt vời tiết kiệm không gian nữa mà thiết kế sử dụng cho không gian nhỏ là bức tường kính đen mờ. Để chia thành không gian nhỏ hơn cho phòng khách và khu ăn uống.

can ho dep 40m2- nguoi doc than 06

Không gian bếp

Một dạng bàn bar tối giản nhỏ được kết hợp cùng không gian bếp. Tạo nên không gian thưởng thức liền mạch. Tiết kiệm không gian cho gia chủ. Thêm vào đó sắc màu linh hoạt của những chiếc ghế cao cùng mẫu. Càng gia tăng thêm chất sinh động cho khu ăn uống. Không gian 40m2 căn hộ thông minh tiện ích còn sống động hơn. Khi kiến trúc sư khéo léo chọn lựa những điểm sáng đầy cảm xúc. Để bố trí đèn trang trí và chiếu sáng.

can ho dep 40m2- nguoi doc than 08

Bố trí ánh sáng hợp lý

Để xoay sở được trong không gian hẹp. Đôi khi những sắp xếp tiện ích mới lại vượt ra khỏi những chuẩn mực bố cục thông thường. Với 40m2 căn hộ thông minh. Đó là không gian làm việc tại nhà xuất hiện tiếp sau khu bếp nhỏ. Để đón lấy nguồn ánh sáng tự nhiên bên hông căn hộ.

can ho dep 40m2- nguoi doc than 12

Có thể bạn quan tâm: Tối ưu căn hộ cho gia đình nhỏ- ĐA CHIỀU SIÊU TIẾT KIỆM

Không gian công việc trở thành một phần nhỏ cho khu chứa bếp rộng lớn ngập tủ âm tường. Những tưởng sẽ bất tiện song với cuộc sống độc thân tự tại. Hiếm khi hai không gian này lại có thể hoạt động cùng lúc. Chủ nhân căn hộ luôn yên tâm với những sinh hoạt của mình trong không gian đa năng này.

Không gian phòng tắm

Không mang phong cách cổ điển với kiểu phòng tắm thường. Những góc nhỏ tận dụng cho phòng vệ sinh được tách riêng với khu tắm và bồn rửa.

can ho dep 40m2- nguoi doc than 11

Điểm nhấn không gian nhỏ là đường đèn vuông góc. Kéo dài hai phía tạo nên cảm giác sống động hiện đại cho bố cục khuôn hình. Ngay trong khu bồn nhỏ. Góc giặt giũ cũng được ý nhị đưa vào khuất sau lớp cánh cửa lùa nhỏ. Mang đến thêm một tiện ích cần thiết cho chủ nhân độc thân.

Căn hộ thuộc Budapes, Hungary thử thách các kts Suto sở tại với diện tích nhỏ hẹp của mình. Song, với những không gian lưu trữ thông minh cùng những vùng nhấn ấn tượng hoàn hảo. Không gian sống thực sự đã chinh phục hoàn toàn chủ nhân phong cách hiện đại của mình.

Xem thêm: Bí quyết tối ưu không gian phòng tắm- THẬT GIẢ, GIẢ THẬT

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here