Cẩm nang trang trí nội thất số 02

0
525

CẨM NANG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN XƯA & NAY

[real3dflipbook id=”2″]

Ghi chú: có thể sử dụng phím mũi tên ← → để lật trang hoặc click vào trang kế tiếp, hay nhấp vào nút Full màn hình (hình mũi tên xéo) để xem toàn trang 

CẨM NANG TRANG TRÍ NỘI THẤT SỐ 02:

XƯA & NAY Tr 04

Xưa và Nay! bao giờ cũng vậy, như mưa với nắng, như mặt trăng với mặt trời như đường chia hai lối song song mấy nào gặp mặt.

THẬT GIẢ, GIẢ THẬT! Tr 08

Đó là những thiết kế rất đỗi trẻ trung pha chút “nghịch ngợm” của gia chủ dành cho những ai lần đầu tiên có cơ hội sử dụng không gian tắm của họ.

BÍ KÍP CHỌN TỦ BẾP HIỆN ĐẠI NĂM 2015 Tr 10

Hãy sử dụng những gợi ý trên như nguồn tham khảo hữu ích để nhanh chóng tìm cho mình một “trợ thủ” tuyệt vời cho xuân 2015 này thêm đông đầy và trọn vẹn.

ĐA CHIỀU SIÊU TIẾT KIỆM  Tr 14

Giải pháp nào cho không gian sống, để nơi ấy lại tuôn trào cảm hứng như những ngày đầu mới đến.

NHỮNG SẮC MÀU HIỆN ĐẠI Tr 16

Xu hướng thiết kế phòng khách với những gam màu nổi bật như đỏ, cam, vàng hay xanh dương đang dần được các gia đình yêu thích bởi nó là căn nhà trông lúc nào cũng tràn đầy sức sống và hiện đại đầy cá tính.

VƯỜN  HÁT ! Tr 18

Dành cho những ai vẫn đang cần mẫn với người bạn tri kỷ của mình. Người tình không tuổi mang tên thiên nhiên. Bầu bạn với thiên nhiên dường như là thú thư giản thanh tao nhất mà tôi từng biết.

VƯỜN NHẬT GIỮA TRỜI TÂY PHƯƠNG Tr 22

Và nếu có một ngày bạn nặng trĩu những âu lo, bộn bề những lo lắng. Hãy cho phép mình được thư giãn giữa những thanh âm trong trẻo ấy để một lần nữa ta lại trở về với bình yên và tự tại.

 

Tác giả:  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Song Nam

Số trang: 24

Ngày phát hành: 31/3/2015

Liên hệ: 15/5 Sông Thương .P.2 Q.Tân Bình Tp HCM

Email: myhousemagazine@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here