Bàn độc đáo bằng thép không gỉ Twist Bases & Table Tops

0
274
thiết kế bàn độc đáo có độ bền cao bằng chất liệu thép không gỉ

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn bộ sưu tập mới. Với thiết kế bàn độc đáo có độ bền cao bằng chất liệu thép không gỉ: Twist Bases & Table Tops. Được sản xuất bời Custom Metal Home là một công ty đặt tại Addison, Illinois.

Bàn độc đáo đa ứng dụng

Dưới đây là những thông cáo chính thức của nhà sản xuất: “Kỹ thuật thông minh cho phép Twist Bases được sử dụng một cách độc lập. Như một kệ, bàn nhỏ, tủ đầu giường, bàn cà phê. Hay chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật không giống như bất kỳ vật gì.”

Để đáp ứng mọi nhu cầu. Custom Metal Home sản xuất thủ công các phần như kính và thép không gỉ trong nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điều này sẽ cho phép nhiều bề mặt có kích cỡ khác nhau. Và có thể sử dụng như một bàn cà phê, bàn nhỏ, tủ đầu giường, hoặc bàn ăn. Khả năng trang trí nội thất trên thực tế là vô hạn! Twist Base được chế tạo với thép không gỉ chất lượng cao nhất. Đảm bảo cho nó một sức mạnh vượt trội và độ bền kéo dài mãi mãi!.

Twist Bases & Table Tops có các loại kích cỡ khác nhau và được bán riêng lẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thông qua nét độc đáo của những chiếc bàn độc đáo này. Chúng ta hãy cùng nhau đặt câu hỏi: đọc Myhouse.vn, bạn sẽ chọn những loại đồ nội thất bình thường hay bạn thích những sản phẩm có thiết kế táo bạo?”

>> Ý tưởng cho phòng bếp màu xanh lá cây tươi tắn

Bàn độc đáo đa ứng dụng

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops có thể sử dụng được nhiều chức năng

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops với thiết kế lạ mắt

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops với sức mạnh vượt trội và độ bền kéo dài mãi mãi

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops thiết kế tinh tế

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops tràn đầy sáng tạo

bàn độc đáo Twist Bases & Table Tops có thể trang trí nội thất vô hạn

>> Có thể bạn sẽ thích Ghế xích đu tiện nghi và lãng mạn, thiết kế bởi Markus Krauss

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here