“FORUM”- Ghế Origami làm từ giấy

0
275

Một dự án thú vị từ ModelArt Studio phối hợp với Khoa Khoa học kỹ thuật tại Novi Sad, Serbia.

Dưới đây là một mô tả từ các nhà thiết kế:

“Ghế Origami là một vật thể tiện dụng, dự định sẽ được sử dụng cho cả ngoài trời lẫn trong nhà. Nó là một đồ nội thất đa chức năng: ngồi, nằm,…  có thể phục vụ nhiều người dùng cùng một lúc, một người hoặc cả nhóm.

sofa-Freshome02

Trong ý tưởng này, các modul trở thành một đơn vị linh hoạt, có chức năng đáp ứng nhu cầu của các nhóm người dùng khác nhau. Ngoài ra, nó cũng đáp ứng chất lượng thẩm mỹ, làm phong phú thêm hình ảnh của đô thị – không gian công cộng và trở thành hình mẫu thú vị cho các cuộc gặp gỡ.

sofa-Freshome05

Vì vậy chúng tôi đã chọn tên cho chiếc ghế này là “FORUM”, nó giúp ta liên tưởng đến việc thu thập, giao tiếp xã hội, trao đổi ý tưởng vv…. Do nó sự kết hợp của các modul riêng lẻ, chúng tôi đã thiết kế cấu trúc của nó giống như Origami – bộ môn nghệ thuật xấp giấy Nhật Bản.”

sofa-Freshome04

 Những lợi thế từ cấu trúc origami mang lại sự kết hợp các yếu tố nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển và làm giảm chi phí sản xuất, sự kết hợp của nó dẫn đến một sản phẩm rất linh động. Bạn có muốn nhìn thấy thiết kế Ghế Origami này được trở thành hiện thực?

sofa-Freshome03
sofa-Freshome06

Bạn có thể xem: Ghế xích đu tiện nghi và lãng mạn, thiết kế bởi Markus Krauss

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here