Ghế bạch tuộc của Maximo Riera’s

0
209

Ghế độc đáo – Ghế bạch tuột có một không hai

Những gì bạn sắp sửa xem là một phương pháp tiếp cận rất sáng tạo để tạo thành chiếc ghế của nghệ sĩ người Tây Ban Nha Maximo Riera. Được gọi là “Ghế Octopus – Ghế bạch tuột“, chiếc ghế độc đáo này là một ấn bản limited của một bộ sưu tập lớn, có tên là “Ghế Animal”, nó bao gồm hơn 15 tác phẩm nghệ thuật, mỗi một tác phẩm mô tả một loại động vật khác nhau, từ động vật có vú đến loài bò sát.

Ghế Octopus là một tác phẩm điêu khắc sáng tạo và hoành tráng của đồ nội thất. Một tác phẩm miêu tả chính xác đến từng chi tiết của động vật.

Maximo chú ý đến từng chi tiết và sự trung thành với hình dạng của bạch tuộc. Và được thể hiện trong việc liên kết chặt chẽ với chiếc ghế cổ điển.

>> Xem thêm Bàn văn phòng độc đáo Hybrid thiết kế bởi Jovo Bozhinovski

Cách tạo nên chiếc ghế độc đáo hình dáng ” Chúa tể bạch tuột”

>> Có thể bạn sẽ thích Thiết kế nhà bếp màu trắng đẹp như cổ tích

Các nghệ sĩ muốn trung thành với vóc dáng của con vật và vẻ uy nghi tự nhiên của chúng. Do đó Maximo đã tham khảo từng chi tiết cấu tạo của bạch tuộc. Để làm cho chiếc ghế động vật trở nên sinh động.

Hơn ba mươi chuyên gia làm việc trong dự án này. Họ sử dụng một máy phay CNC để sản xuất ghế. Công nghệ hiện đại đã cho phép cho các hình khối được cắt ra và sau đó lắp ráp lại để trở thành Ghế Octopus.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here