Chọn lựa phố thành hiện đại làm nơi khởi đầu cho cuộc sống gia đình nhỏ luôn đòi hỏi nơi bạn nhiều khó khăn và thử thách. Song bởi tuổi trẻ là nghị lực và bền bỉ, nên dẫu thành phố có nhỏ bé về “nơi ăn chốn ở” đi nữa thì ta vẫn có cách để làm “giàu” không gian cho tổ ấm của riêng mình.

53,5m2 căn hộ cho gia đình trẻ

Nội thất không gian của 53,5m2 căn hộ cho gia đình trẻ tinh gọn hiện đại đầy cảm hứng và ngập tràn tiện ích để đôi vợ chồng son chuẩn bị đón bé con đầu tiên của mình hôm nay, có thể sẽ là gợi ý hữu ích nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình.

Nội thất không gian của 53,5m2 căn hộ cho gia đình trẻ tinh gọn hiện đại đầy cảm hứng và ngập tràn tiện íchTrang trí 53,5m2 căn hộ cho gia đình trẻ

Khác với cuộc sống chỉ mỗi hai người thường giản đơn, thì cuộc sống thêm thành viên nhỏ đòi hỏi căn hộ của bạn cần có những mảng tươi vui và sống động để làm mới cuộc sống gia đình. Song những mảng nội thất chi tiết này thường làm rối không gian nhỏ, nên việc nhấn nhá hợp lý và đúng chỗ thực sự là điều cần thiết khi chọn lựa trang trí nội thất dạng này.

Tường họa tiết thổ cẩm được xem là điểm nhấn chính mang đến hơi thở trẻ trung sinh động cho không gian mở trung tâm căn hộ với ba tiện ích chính là phòng khách, phòng ăn và phòng bếp.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 03

Xem thêm: 40m2 căn hộ THÔNG MINH MỘT GÓC SỐNG
53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 04

Thiết kế tạo điểm nhấn

Giữa sắc trắng chủ đạo để gợi cảm xúc không gian rộng mở, thiết kế nội thất sử dụng những khoảng nhấn đen thuần của ghế, tivi và mảng tường trang trí trẻ trung pha chút chữ trắng “nghịch ngợm” của bếp phụ làm điểm nhấn sinh động thứ hai cho thiết kế 53,5m2 căn hộ cho gia đình trẻ nhỏ xinh.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 05

Tiết kiệm tối đa không gian

Thiết kế nội thất bếp chữ I được xem là thiết kế tối ưu trong bài toán tiết kiệm không gian. Và hiệu quả hơn khi thiết kế nội thất kết hợp không gian bếp nhỏ gọn cùng với bức vách ngăn không gian chung với không gian riêng nằm phía sau đó.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 06

Tạo sự thông thoáng trong thiết kế

Căn hộ chung cư tuy nhỏ nhắn nhưng vẫn đón đủ nắng sáng và gió trong thông thoáng cho toàn bộ không gian sống nhờ sử dụng thiết kế nội thất cửa kính trong kích cỡ lớn thay thế cho 1/2 mảng tường phía Tây. Cùng với đó hai lớp rèm một mỏng một dày của thiết kế cũng đảm bảo cho không gian căn hộ chung cư sự thoáng mát tránh đi nắng gắt những ngày oi ả.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 07

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 08

Ưu tiên sự tinh giản

Không gian làm việc tinh gọn cũng được ưu tiên đưa vào. Bằng một khoảng nhỏ đủ đầy bên góc cửa sổ cho gia chủ. Để phục vụ cho những giờ làm việc. Sau khoảng thời gian giải trí cùng gia đình.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 09
Không chia nhỏ không gian quá nhiều bằng vách lớn. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang toàn bộ tiện ích riêng. Vào một không gian lớn thứ hai cho gia đình nhỏ. Đó là không gian của phòng ngủ bố mẹ, bé và phòng tắm nhỏ kín đáo.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 10

Tạo được nét gắn kết

Căn hộ thú vị bởi thiết kế nội thất sử dụng khá nhiều điểm đặc biệt. Trong cùng một bối cảnh nhưng các điểm này không phá vỡ vẻ nét đẹp riêng của nhau. Đó là điểm nổi tím vàng của gối mền. Ngẫu hứng họa tiết của tranh treo. Và kéo giãn không gian của cửa trượt gương ngăn cách phòng tắm và phòng ngủ.

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 11

53,5m2 can ho-noi that chung cu-gia dinh tre 12

Những góc sinh hoạt nhỏ hẹp trở nên nhẹ nhàng. Bởi những chi tiết thiết kế nội thất tinh giản. Gói gọn trong những block màu tương phản tinh tế.

Nội thất được tinh giản tối đaPhong cách hiện đại

Ta dễ dàng bắt gặp hai tông màu sinh động tím vàng. Được thiết kế nhấn nhá tinh tế khá nhiều nơi trong không gian sống. Qua những chi tiết nội thất nhỏ như gối, mền, ghế. Hay mảng tường trang trí. Mang đến nét trẻ trung năng động cho căn hộ nhỏ.

Hẳn nhiên màu nhấn là ý muốn của gia chủ. Để căn hộ chung cư có thể toát lên được nét riêng nơi sở thích của họ. Song điểm đáng nhớ nơi căn hộ chung cư nhỏ lại nằm nhiều ở khía cạnh thiết kế nội thất. Hết sức linh hoạt và thông minh của gia chủ. Để biến khoảng không căn hộ chung cư 53,5m2 cho gia đình trẻ. Tưởng chừng như nhỏ hẹp bức bí lại trở nên thông thoáng. Và thư giãn đến bất ngờ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ vườn treo- BÌNH NGUYÊN LƠ LỮNG GIỮA TRỜI MANHATTAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here