Hòn đảo nhân tạo kiêm du thuyền Orso Island, Áo

0
564

 

Hòn đảo nhân tạo được xây dựng như một du thuyền khổng lồ và kèm theo 2 động cơ diesel, cho phép chủ nhân có thể di chuyển bất cứ đâu họ muốn. Trên đảo có 6 phòng ngủ lớn, trải dài khắp 3 tầng, rộng tới 1.000 m2 và có 4 sân tennis. Giá một hòn đảo này là khoảng 6,5 triệu USD và nó đang dần trở thành sở thích cao cấp của giới siêu giàu.

nha tuong lai - dao nhan tao 03

Thật là một quyết định khó khăn để phục vụ cho giới siêu giàu, để làm thành chiếc du thuyền tư nhân hay một hòn đảo nhân tạo?. Một công ty của Áo đã kết hợp 2 yếu tố trên thành một và đặt tên là “hòn đảo du thuyền.” Với một quyết đoán táo bạo, họ đã làm điều đó . Hãy leo lên chiếc du thuyền này và tham quan !!!

 

nha tuong lai - dao nhan tao 02

Công ty Orsós quyết định kết hợp sự linh hoạt của một chiếc thuyền cùng với sự tiện nghi của một ngôi nhà được xây dựng trên các hòn đảo tư nhân .

 

nha tuong lai - dao nhan tao 07

Được chia làm ba tầng , Đảo Orsós tự hào có được hơn 1000m2 không gian sống được thiết kế để mô phỏng cảm giác của một hòn đảo tư nhân.

 

nha tuong lai - dao nhan tao 04

Cây cối trên các hòn đảo tạo nên cảnh quan, hòn đảo nhân tạo này cũng không ngoại lệ

 

nha tuong lai - dao nhan tao 05

Hòn Đảo này có thể tùy chỉnh nội thất,về căn bản nó bao gồm sáu cabin với phòng tắm riêng, phòng trò chơi và một karaoke, một nhà hát, một bể sục ngoài trời , và một hồ cá . Wow, và không gian cho cả thủy thủ đoàn.

 

nha tuong lai - dao nhan tao 06

Về mặt lý thuyết, hòn đảo có thể sinh hoạt lên đến 80 người. Tát cả đều được phục vụ với không gian thanh lịch và sang trọng như thế này.

 

nha tuong lai - dao nhan tao 08

….Một góc khác ở trên bong cũng không kém phần sang trọng.

nha tuong lai - dao nhan tao 09

Ngoài ra nó còn có thêm hai quầy bar, ba khu bếp và một nhà hàng cỡ nhỏ

Hoàn toàn tự động , hòn đảo nhân tạo này  được cung cấp bởi các tấm năng lượng mặt trời và máy phát điện gió , và có một hệ thống khử muối có thể chuyển đổi 3.170 gallon nước biển thành nước uống.Bạn có muốn sở hữu một hòn đảo như vậy?

  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here