NỘI THẤT CHUNG CƯ CHU VĂN AN

0
72

Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là một tổ ấm tinh thần, là bàn đạp đầu tiên cho cuộc sống gia đình, thế giới đầu tiên của bạn để cưới vợ sinh con. Do đó, để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý không phải chuyện dễ.

Thông tin công trình thi công

Địa chỉ:  chung cư Chu Văn An, Quận Bình Thanh

 Công Trình: Thiết kế căn hộ chung cư A. Lê Phong
 Vốn Đầu Tư: Vốn Tư Nhân Diện tích: 110 m2
 Năm Thực Hiện: 2015
 Địa chỉ:  chung cư Chu Văn An,Quận Bình Thanh

Mẫu thiết kế Chung cư Chu Văn An

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư Chu Văn An do Nhà Tôi Construction thi công tp HCM đáp ứng nhu cầu đầy mơ ước cho bạn vun đắp mái ấm. Phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng nên MyHouse Construction dùng những tông màu sáng và chất liệu gỗ mộc tạo sắc màu trẻ trung tươi mới và hoa văn sáng sủa.

 

Thiết kế với tông màu sáng của chung cư Chu Văn An

Chung cư Chu Văn An với tông màu sáng tinh tế thể hiện sự cao cấp của căn hộ, độ thanh thoát và nới rộng không gian.

Sàn nhà gỗ mang lại sự ấm cúng, tràn đầy sinh khí, tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và luồng ánh sáng tán xạ mỗi khi hắt lên tường hay sàn nhà.

 

Không gian chung cư Chu Văn An rộng rãi, thông thoáng, thiết kế kiến trúc chú trọng đến việc bố trí phòng ốc để tạo ra luồng sinh khí lưu chuyển trong ngôi nhà, mang đến vượng khí cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Chu Văn An

Chung cư Chu Văn An được các kiến trúc sư của Nhà Tôi Construc thi công thiết kế nội thất căn hộ nhẹ nhàng mà đẩy đủ tiện nghi, đầy đủ các không gian riêng đáp ứng hoàn hảo cho cuộc sống hằng ngày.

 

Bố cục các phòng gọn gàng, không rườm rà. Sử dụng nội thất có đường nét đơn giản và mềm mại, êm ái tạo khoái cảm cho người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here