Xuân có gì? Không gian nhà hoa rợp nắng ? Hay điều gì khác

Phải rồi! Xuân có gì để khiến bao người toan giật mình, bấy nhiêu người phải vội vã. Xuân có gì để kẻ nhớ người thương. Xuân có gì khiến phố thêm rộn. Xuân có gì mà nhà người thêm đông. Là khi ta tìm về với ngôi nhà nhỏ, để đong đầy ủ ấm yêu thương.

Thế nhưng, hãy còn những không gian vẫn còn bỏ ngỏ. Vẫn còn những mảng tường vẫn nhuốm màu sương rơi. Để đợi chờ một bàn tay ấm áp, khẽ vén bức màn lạnh lẽo giữa những ngày cuối đông. Hoa đã chớm nụ, cây đã chuyển cành. Song nơi ta sống vẫn là ngôi nhà của những tháng ngày đã qua.


Hãy bắt tay vào biến không gian nhà hoa rợp nắng tràn đầy sức sống !

Sắm một bình hoa, thêm vài điểm nhấn, sắp xếp gọn gàng cùng những phụ kiện sạch sẽ tươi xinh . Ta đã có thể gọi xuân tràn về rợp cả không gian. Để chuẩn bị cho tổ ấm thật ngọt ngào đúng nghĩa. Đón lấy những khoảnh khắc xum vầy duy nhất có trong năm. Đôi mẫu phòng khách xinh để ta cùng ngắm nghía, để học cách thổi hồn cho không gian thêm rực rỡ bởi nàng xuân.

>> Có thể bạn sẽ thích Tự chế đồng hồ sắc màu trang trí trong nhà lạ mắt

Những màu sắc tươi sáng cho nhà hoa rợp nắng

nha hoa rop nang 01

Bắt đầu một không gian với những nét vàng len lõi giữa nét hồng nét xanh gợi nên bản giao hưởng sắc xuân đầy rộn rã. Giữ lại những thiết bị lớn như sofa, sàn gỗ màu trung tín. Bổ sung các chi tiết nhỏ như giỏ hoa, rèm cửa, tranh treo và gối dựa với những sắc màu tươi tắn là cách để không gian sống của bạn bắt nhịp hơi thở của mùa xuân.

nha hoa rop nang 02

Tiếp nối đó là không gian với nguồn sống tuôn theo mạch nắng tràn vào khắp lối. Thổi bừng những điểm sống vốn được lựa chọn kỹ càng trong từng góc cạnh.

nha hoa rop nang 03

Không gian với ngày thêm nắng, chất trắng thêm xinh qua những nét vàng. Hiện thân cho sự may mắn và thành đạt.

nha hoa rop nang 04

Không gian mang sắc màu rực rỡ theo nét riêng của những con người hiện đại yêu cuộc sống tiện nghi đơn giản.

nha hoa rop nang 05

Hay cũng có thể sang trọng tinh tế trong nét xuân dịu dàng của những cư dân vốn quen chăm chút đến từng chi tiết.

nha hoa rop nang 06

Và hơn cả một không gian để sống ta nghe hương xuân thật năng động và cởi mở qua thiết kế tường với đôi gương trang trí họa tiết mặt trời ấn tượng.

nha hoa rop nang 07

Để rồi lại khấp khởi giữa khụng gian xuân thi vị ngập tràn họa tiết ca rô và gợn sóng tươi xinh.

Tông trầm nhưng tạo điểm nhấn độc đáo cho nhà hoa rợp nắng

nha hoa rop nang 08

Cũng có khi xuân nhẹ nhàng chất chứa những trải nghiệm rất đỗi tự nhiên qua những điểm nhấn nhỏ nhắn bởi ghế xanh, hoa tím hay chiếc bàn gỗ vàng  tươi, đang trở mình qua hơi nắng sáng trong của những ngày thay áo mới.

>> Tham khảo bài viết Điều kỳ diệu khi ta dệt sỏi

nha hoa rop nang 09

Và là hoa của ngàn hoa với vẻ đẹp quý phái qua lớp nâu nhũ vàng của tường, của thảm và của cả nắng mới được đông đầy bởi những sớm xuân. Và đôi điểm nhấn tự tình với hương cốm của gối, hương xanh của cỏ cây. Cũng đủ đánh thức nhựa sống nồng nàn cho không gian.

Nếu xuân là phép màu điểm tô cho vạn vật thêm mới mẽ thì đôi bàn tay bạn hẳn là nhà kiến tạo của những không gian gọn gàng tinh tươm. Và như bao con người thuần theo nếp Việt-  yêu cuộc sống tròn tình vẹn nghĩa, hẳn bạn sẽ chẳng thể nào để chốn đầu trò tiếp khách hàn huyên phải lỡ nhịp đón xuân giữa ngổn ngang những bộn bề của tháng ngày đã cũ. Hãy để không gian nhà hoa rợp nắng được lần nữa hòa vào hơi thở đất trời, vui chào năm mới đầy may mắn tài lộc bằng chính lòng nhiệt huyết của chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here