Phòng ngủ lãng mạn – YÊU THƯƠNG TÌM VỀ

Bạn đang đi đến đâu trên đoạn đường yêu thương? Ngày thương yêu lại về giữa những chuỗi ngày tuần tự kéo nhau đến rồi kéo nhau đi. Đôi bạn tri kỷ ngày ấy đâu còn là những tâm hồn say sưa mơ ước. Bởi cuộc sống đổi thay từng ngày, kéo rồi lại đẩy, dồn nén rồi vỡ òa. Và con người ta đâu thể thoát khỏi những tác động ấy.

Nhưng, nơi góc nhỏ mái ấm, ta vẫn hiểu rằng ta chưa hề đơn độc. Nữa tri kỷ ta đã chọn phải chăng vẫn đợi chờ nhiều hơn những chia sẻ và những quan tâm từ ta. Hẳn những sẻ chia sẽ dễ dàng tự nhiên hơn với phòng ngủ lãng mạn – không gian ngả lưng chung ấm êm, mềm mại qua những chi tiết tưởng chừng như thật nhỏ.

1. Lãng mạn với đèn ấm

phong ngu lang man 1

Phòng ngủ đôi khi trở nên lãng mạn ấm áp lạ thường. Chỉ bởi một hơi vàng nóng ấm của đèn. Hãy chỉnh chu chiếc đèn vốn có, nếu không thì hãy sắm cho góc nhỏ một chiếc đèn mới phù hợp với sở thích của hai người. Bạn hiểu rõ sở thích người bạn đời của mình mà phải không.

>> Bạn nên xem Cẩm nang trang trí nội thất số 03

2. Áo gối và ga giường mềm mịn

phong ngu lang man 2

Ga trải giường và áo gối nhàu nhĩ chỉ khiến bạn thêm rã rời mệt mỏi sau ngày dài tất bật. Những chất liệu mền mượt ít nhăn nơi phòng ngủ lãng mạn sẽ nhanh chóng biến căn phòng của bạn lôi cuốn và đam mê hơn trông thấy.

3. Phòng ngũ lãng mạn chấm phá sắc đỏ

phong ngu lang man 3

Tôi biết bạn yêu sắc màu trầm nhẹ của những chất màu trung tính cho phòng ngủ của mình. Nếu căn phòng bạn đang sở hữu mang màu sắc tựa như thiết kế này. Song đừng ngại sử dụng một hai điểm nhấn bằng sắc đỏ. Khi tất cả là những gì khó có thể giải bày, chút điểm nhấn đỏ sẽ đẩy đưa những cung bậc cảm xúc để ta có thể dễ dàng chia sẻ hơn.

>> Ý tưởng thiết kế Sửa nhà của bố đầy ấm áp

4. Lãng mạn pha sắc tím

phong ngu lang man 4

Đó là khi bạn và người tri kỷ cùng chung một lý tưởng gắn bó khó tách rời. Nếu như cả hai đều hài lòng với sắc màu này cho phòng ngủ lãng mạn của mình. Hơn cả sự chia sẻ đơn thuần, đôi bạn sắc tím luôn biết cách vun đắp xây dựng và với họ mỗi ngày đều là ngày của yêu thương.

5. Chất liệu ánh kim

phong ngu lang man 5

Ngoài nét đẹp sang trọng hiện đại vốn có, chất liệu ánh kim còn có thể dễ dàng bắt mắt và lôi cuốn lòng người. Bởi không gian nơi chúng hiện hữu luôn rực rỡ bay bổng cùng ánh sáng. Phòng ngủ trầm ấm song lại lãng mạn tinh tế bởi từng điểm sáng nhỏ lấp lánh rất riêng của chính mình. Sẽ giúp bạn tiến nhanh đến bầu không khí muốn trải lòng hơn.

6. Nến thơm

phong ngu lang man 6

Chúng ta sinh ra và cảm nhận cuộc sống bằng các giác quan của mình. Bằng làn hương yêu thích, ta dễ dàng đánh thức khứu giác nhạy cảm của mình. Và tự cơ thể ta sẽ sản sinh những phản ứng cảm xúc tích cực rất tự nhiên với chúng. Một bước đơn giản để phòng ngủ  của bạn bổng trở nên tự tình lãng mạn chan đầy yêu thương.

7. Họa tiết hoa

phong ngu lang man 7

Họa tiết hoa đen cho nền kem có làm bạn rung động? Không quá cầu kỳ hay điệu đà kiểu cách, họa tiết hoa sử dụng phối cùng bối cảnh nhẹ nhàng. Vẫn đủ để phòng ngủ của bạn trở nên quyến rũ và lãng mạn tinh tế.

8. Lãng mạn giữa những mảnh ghép thời gian

phong ngu lang man 8

Đó là những bức ảnh cũ đã xếp lại ở đâu đó. Ký ức luôn mang đến nhiều cảm xúc để ta giật mình và sống chậm lại. Khơi dậy những khoảng thời gian đã từng bởi “cuốn phim” quay chậm nơi đầu giường cũng là cách để phòng ngủ lãng mạn của bạn trở thành không gian lý tưởng để tâm tình.

Và như thế, ngày yêu lại đến để vỗ về những tâm hồn vẫn còn vương những khoảng trống đợi lấp đầy. Hãy để không gian làm chiếc cầu nối êm ái đưa bạn đến phút giây hạnh phúc. Để một lần nữa ta được xích lại bên nhau giữa không gian phòng ngủ lãng mạn, trao cho nhau những yêu thương ngọt ngào ấm áp như những gì ta đã từng đi qua.

Bạn có thể xem thêm mẫu phòng ngủ lãng mạn cho ngôi nhà thân yêu: Những mẫu phối phòng ngủ xanh dương tinh tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here