Cách chọn tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp

0
706

Thông thường tủ quần áo được đặt trong phòng ngủ, nhưng không phải ngôi nhà nào cũng có phòng ngủ rộng rãi. Hôm nay, Myhouse sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp nhằm tiết kiệm không gian, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

1. Tủ quần áo kết hợp với bàn làm việc và giường ngủ

Đối với những người bận rộn, thường làm việc khuya, thì luôn phải có một chiếc bàn làm việc trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều đó sẽ khó với căn phòng ngủ chật hẹp. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp tủ quần áo với bàn làm việc và giường ngủ.

tu quan ao trong phong ngu hep 00000

 

 

 

Tủ quần áo kết hợp với bàn làm việc và giường ngủ

tu quan ao trong phong ngu hep 00001

2. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Bạn là người đam mê các cuốn tiểu thuyết, ưa thích đọc sách, nhưng không sao bố trí được cho mình một không gian thoáng đẵng, lãng mạn trong phòng ngủ thì sử dụng tủ quần áo bao quanh cửa sổ là một phương án tuyệt vời.

Nhập tủ quần áo, bức tường và cửa sổ thành một, dường như bạn không bỏ phí một chút không gian nào. Ánh sáng thiên nhiên buổi sớm mai vẫn có thể chiếu vào không gian trong căn phòng nhỏ và bạn hoàn toàn có thể thoải mái, thư giãn ngồi đọc sách trong căn phòng ngủ chật hẹp của mình.

tu quan ao trong phong ngu hep 00002

Tủ quần áo bao quanh của sổ

3. Dùng tủ quần áo làm vách ngăn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc tủ quần áo làm vách ngăn trong phòng ngủ chật hẹp. Với vách ngăn tiện lợi này, bạn không cần vào phòng tắm mỗi khi muốn thay đồ khi đi làm hoặc đi chơi.

Dùng tủ quần áo làm vách ngăn giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ là cách thông minh để tiết kiệm không gian cho phòng ngủ chật hẹp.

tu quan ao trong phong ngu hep 00003

Tủ quần áo dùng làm vách ngăn

4. Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Trong phòng ngủ không thể thiếu được bàn trang điểm dành cho các chị em. Nhưng phòng ngủ đã hẹp lại chứa cả bàn trang điểm và tủ quần áo quả thật mất khá nhiều diện tích. Bạn hãy thử kết hợp chúng làm một với mẫu tủ quần áo kiêm bàn trang điểm. Mỗi lần ra ngoài, bạn có thể vừa lựa chọn quần áo, vừa ngắm mình trong gương và trang điểm, rất tiện dụng.

tu quan ao trong phong ngu hep 00004

Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm

5. Tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi

Hầu hết trong các gia đình hiện đại phòng ngủ bao giờ cũng có thêm một chiếc ti vi nhằm mục đích giải trí. Việc đặt một chiếc ti vi trong phòng ngủ và cần thêm một chiếc bàn để kê nó lên sẽ mất khá nhiều diện tích. Tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi là cách tiết kiệm không gian một giải pháp hợp lý nhất cho phòng ngủ chật hẹp.

tu quan ao trong phong ngu hep 00005

Tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi

tu quan ao trong phong ngu hep 00006

Có rất nhiều cách để tối ưu hóa không gian phòng ngủ và kết hợp tủ quần áo với các trang thiết bị nội thất khác là một cách thông minh trong số đó. Hy vọng những gợi ý phía trên sẽ giúp bạn được thoải mái, thư giãn trong chính căn phòng ngủ chật hẹp của mình.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here