Chiếc ghế độc đáo này có tên gọi EXOCET Chair, được thiết kế bởi Stéphane Leathead, giám đốc sáng tạo của công ty Designarium. Việc ngồi trên những chiếc ghế đơn điệu khiến cho chúng ta đôi lúc cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhưng với chiếc ghế EXOCET thì điều này hoàn toàn ngược lại.

Cùng những đường cong duyên dáng khó có thể sánh bằng, chiếc ghế sang trọng thấp thoáng đôi chút mộc mạc này hiện chỉ mới được giới thiệu ở số lượng hạn chế và sẽ được trưng bày tại Canada, từ ngày 22-25/01/2015.

ghe doc dao exocet-chair-designarium-2ghe doc dao exocet-chair-designarium-3

 

Chiếc bàn đi kèm với chiếc ghế EXOCET Chair có tên NYCTALE Table, được lấy cảm hứng từ thiết kế đầu tiên của EXOCET Chair.

ghe doc dao exocet-chair-designarium-5

 

Cặp đôi bàn ghế này có điểm chung là có thiết kế khớp xoay quanh một trục lõi cố định, có thể thu hẹp hay tăng gấp đôi kích thước và không gian sử dụng, đồng thời lại linh động trong mục đích sử dụng, giúp người sử dụng có thể tùy ý thay đổi kiểu dáng mình thích.

ghe doc dao exocet-chair-designarium-4aol-exocet-chair-designarium-9ghe doc dao exocet-chair-designarium 7ghe doc dao exocet-chair-designarium-8

 

ghe doc dao exocet-chair-designarium-6

Người sử dụng có thể nằm nghỉ trên nó như những kiểu ghế truyền thống

ghe doc dao exocet-chair-designarium-1

Hoặc người dùng có thể biến đổi nó theo ý thích, ví dụ nằm dài để đọc sách

Với chất liệu chính là gỗ, bộ bàn ghế này vừa thân thiện với môi trường vừa hài hòa với tổng thể nội thất, dù là sang trọng, hiện đại hay mộc mạc trầm tư. Công thêmchức năng biến đổi nhiều kiểu tạo dáng khi sử dụng nên nó được gọi là chiếc ghế thoải mái nhất thế giới.

Xem thêm: Ghế dài thanh lịch kết hợp tủ sách “Bucefalo”
Ghế độc đáo làm từ đồng xu bởi Johnny Swing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here