Skylodge – Khách sạn lơ lửng giữa không trung

0
465

Nếu bạn đang mắc phải chứng sợ độ cao, nơi này không dành cho bạn.

Bạn đã bao giờ muốn ngủ trong một tổ chim? Đây là điều tốt nhất dành cho bạn! Một tổ chim trong suốt treo trên đỉnh của một ngọn núi nằm trong thung lũng Ferrata thuộc rặng Sacred của Peru.

 

khach san doc dao 02

Skylodge, là một nhóm các phòng ngủ nhỏ xíu treo từ đỉnh của một ngọn núi thuộc Sacred Valley. Nhưng để có được lên đó, bạn phải tham gia vào tua du lịch độc quyền của công ty Natura Vive.

 

khach san doc dao 06

Để qua đêm tại khách sạn độc đáo này, bạn phải leo lên 400 m . Băng qua thung lũng Ferrata sau đó đi bộ trên con đường mòn, dũng cảm xuyên qua núi Sacred. Một đêm ở nơi này sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành những điều không tưởng.

 

khach san doc dao 08

Các Skylodge được làm thủ công bằng khung nhôm-loại dùng cho tàu vũ trụ và polycarbonate chịu thời tiết, mỗi Modul được hoàn chỉnh với bốn giường, một khu vực ăn và phòng tắm riêng.

 

khach san doc dao 03

khach san doc dao 07

Với chiều Dài 24 ft (7,5m) và  Chiều cao, chiều rộng khoảng 8ft (2,5m),  các Skylodge bao gồm sáu cửa sổ và bốn ống thông gió để đảm bảo một bầu không khí trong lành và thông thoáng.

 

khach san doc dao 04

khach san doc dao 05

Hệ thống chiếu sáng của chúng bao gồm bốn đèn chiếu sáng và đèn đọc sách. Tất cả đều được cung cấp năng lượng từ các tấm pin mặt trời.

 

khach san doc dao 10

khach san doc dao 11

khach san doc dao 12

khach san doc dao 13

Mỗi phòng tắm ngăn ra từ phòng ngủ bởi một bức tường cách nhiệt. Bên trong là một nhà vệ sinh và bồn rửa, nơi bạn vừa đi vệ sinh vừa có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp thông qua mái vòm đường kính 1,8 mét. Các mái vòm đều có rèm để che những ánh mắt tò mò của …các chú chim bay trên bầu trời.

 

khach san doc dao 09

khach san doc dao 14

Một đêm lơ lửng trên không có giá cũng không rẻ. Khoảng 314 đôla Mỹ cho một người. Bạn sẽ đón tuần trăng mật với người mình yêu tại khách sạn độc đáo nhưng cũng đáng sợ này chứ?

Xem thêm: Hòn đảo nhân tạo kiêm du thuyền Orso Island, Áo
Tham quan căn hộ nhỏ 24m2 tuyệt đẹp của đôi vợ chồng son

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here