Trồng cây vốn không mấy dễ dàng, tạo hình cho cả một vườn hoa cây xanh biệt thự còn khó khăn hơn rất nhiều đối với phần lớn chúng ta. Nhất là khi ta chẳng mảy may biết cách làm với chúng bao giờ. Với khu vườn mang một màu xanh đơn thuần, nét đẹp từ chúng sẽ là đường nét, bố cục và tạo hình thú vị. Song với mô hình vườn đa sắc màu như vườn hoa biệt thự đẹp thì những yêu cầu về tạo hình lại nhẹ nhàng hơn. Bởi ngoài yếu tố đó, những khoảng đệm màu sắc tự nhiên đã là điểm đẹp rất ấn tượng cho khuôn hình của thiết kế vườn hoa biệt thư đẹp. Vậy thì, đâu sẽ là vườn hoa biệt thư đẹp đa sắc màu dành cho biệt thự của riêng ta?

Tĩnh tâm giữa thiết kế vườn hoa biệt thự đẹp chất màu Á Đông

Hẳn nhiên ngay cả với người không sành sỏi vườn tược, kiến trúc vườn hoa biệt thự đẹp kiểu Nhật cũng có thể chạm đến ngưỡng cảm xúc trầm trồ bởi sự hoàn hảo toàn diện trong từng chi tiết nhỏ. Nếu như đã từng một lần chiêm ngưỡng tinh hoa vẻ đẹp nơi vườn hoa Nhật, một thợ vườn tâm huyết chắc rằng sẽ khó lòng bỏ qua kiến trúc này khi có cơ hội tậu đất dựng vườn. Và điểm sắc màu rực rỡ cuốn hút nơi vườn hoa kiểu Nhật đến từ những chấm phá của hoa diên vĩ, mẫu đơn, đỗ quyên và phong Nhật trên nền xanh của ôrô (hay còn gọi là cây nhựa ruồi).

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế vườn Nhật hiện đại- VƯỜN NHẬT GIỮA TRỜI TÂY PHƯƠNG

Đắm say thiết kế không gian vườn hoa tím biếc

Cũng là kẻ yêu thiên nhiên mến vườn mê hoa. Song “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Người thích rực rỡ tươi vui. Kẻ say sâu lắng trữ tình. Theo đó, vườn hoa biệt thự đẹp đa sắc cũng biến tấu đa dạng theo phong cách riêng của mỗi người. Gác lại những điểm tinh tế về mặt bố cục. Khu vườn mang chất tự tình sẽ là tiếng ngân sắc màu của những mảng tím êm từ hoa cỏ. Và đó có thể là bằng lăng, cẩm tú cầu, chu đinh lan, dạ yến thảo hay bìm bìm và cát cánh.

Hiện đại thiết kế ngoại thất kết hợp cùng vườn hoa biệt thự

Định nghĩa hiện đại của vườn hoa biệt thự đẹp đa sắc đương thời. Đôi khi không nhất thiết chỉ có cây lá và hoa cỏ. Ta vẫn có thể chấm phá sắc màu với những thiết bị ngoại thất đi kèm để mang hơi thở đương đại cho khu thiết kế vườn biệt thự.

Cách điệu sofa giữa khu vườn đầy nắng bằng một nét cong duyên dáng, ta đã có thể sở hữu một mẫu vườn hoa đẹp dành cho biệt thự năng động và hiện đại.

Trang nhã thiết kế vườn hoa biệt thự sắc trắng

Vườn nhà hoa biệt thự muốn tao nhã ắt hẳn cần phải có đâu đó những mảng trắng tinh nguyên. Hoa có đủ loài muôn kiểu. Ở nơi đâu hay khí hậu nào ta cũng có thể tìm kiếm được một loài hoa trắng. Đủ nhiều để tô điểm không gian mà ta muốn. Tây phương có hoa tuyết, tulip, lyly, cánh bướm hay chi hoa tiên trắng ngần. Đông phương cũng có hoa súng, cúc dại, sứ hay hồng trắng tinh khôi.

Ngẫu hứng thiết kế vườn biệt thự hoa cỏ ngũ sắc

thiet ke vuon hoa biet thu dep 06

Dẫu sử dụng nhiều mảng màu trong cùng một bối cảnh. Song vườn hoa biệt thự rợp cỏ màu luôn mang đến cảm hứng hân hoan. Tràn đầy sức sống cho không gian mà nó hiện diện. Đó là khúc giao hưởng của những chấm màu cỏ hoa li ti. Trên nền cảm xúc du ca nhẹ nhàng độc mộc. Mẫu vườn hoa biệt thự đẹp dạng này thường mang dáng dấp của khu vườn thanh lịch Anh Quốc.

Thiết kế vườn hoa Nhật hiện đại

Khi cỏ cây trở thành một phần trong cuộc sống, ta luôn muốn làm nhiều hơn những gì đang có, để không gian xanh ấy có thể đổi thay và đẹp hơn từng ngày. Không chỉ là vườn xanh mà còn là ngũ sắc với vườn hoa biệt thự đẹp. Và khi đã chọn cho mình một khu vườn hoa để nuôi dưỡng. Hẳn nhiên bạn cũng hiểu rõ những thử thách mà mình sẽ gặp phải. Bởi hoa vốn mỏng manh dễ gãy. Và cũng chính vì những khó khăn tỉ mỉ ấy. Nên vườn hoa biệt thự mang lại cho cuộc sống thực sự là những giá trị ý nghĩa vô giá.

Xem thêm: Thiết kế hồ cho vườn biệt thự – HỒ TIÊN NGỰ VƯỜN

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here