TRANG TRÍ NỘI THẤT

Cùng với thành công của mảng thi công các công trình dân dụng, MYHOUSE tập trung vào phân khúc nội thất cao cấp hàng đầu, tạo nên sự khác biệt với chuyên môn và tính thẩm mỹ độc đáo.

Một vài hình ảnh trong quá trình thi công:

Một ngôi nhà thiếu thiết kế nội thất là một sản phẩm không có linh hồn. Do đó khi bắt tay vào thiết kế, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến thiết kế nội thất. Một ngôi nhà đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, đắt tiền mà điều quan trọng chính là sự bố trí hợp lý các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng đầy đủ về công năng cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc hiệu quả của các nhân viên được đào tạo bài bản, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng. Và xây dựng mối quan hệ cộng tác chặt chẽ với khách hàng trong công việc thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất.

Đến với MYHOUSE các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi.

Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là một tổ ấm tinh thần, là bàn đạp đầu tiên cho cuộc sống gia đình, thế giới đầu tiên của bạn để cưới vợ sinh con.

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn, mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo hơn.

Tham khảo:

Nhà phố phong cách cổ điển châu âu

Sự sang trọng, thanh tao và vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ SAIGON PEARL

Black invigorates a room with its grand aptitude for statement design.

Căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi, đẳng cấp

Không gian trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn nhưng vẫn có nét hiện đại nhờ các đường viền sọc.

Căn hộ chung cư Novaland

Điều mong muốn lớn nhất của mọi người khi sống ở đây là muốn mọi không gian đều thoáng và ngập tràn ánh sáng.