BẾP TRẮNG NHÀ VIỆT

0
567

Sinh ra là phái đẹp, nét sạch sẽ thơm tho dường như đã là vốn có của chị em. Hẳn thế mà bao phái mạnh dễ dàng siêu lòng trước họ bởi những vẻ đẹp thật bình dị ấy. Kiến trúc theo đó cũng dành những khoãng riêng để tôn vinh chị em ở khía cạnh này. bếp trắng nhà Việt – một khoảng không tinh tươm đầy cảm xúc dành cho các mẹ chăm chỉ giờ đây không chỉ phổ biến nơi Tây phương hiện đại mà còn “làm mưa làm gió” ngay cả những không gian bếp Việt trẻ bởi vẻ sáng sạch ưu việt của không gian này.

Bếp trắng phối màu

bep trang nha viet white kitchen 01

Những tưởng sắc trắng cho không gian bếp sẽ nhanh chóng ố màu bởi thời gian, hơi nóng và thực phẩm, song thực khái niệm ấy chỉ đúng với các mẹ hiếm hoi thời gian lau chùi dọn dẹp. Bởi với thiết kế sắc trắng cho hầu hết không gian, mọi vết bẩn đều có thể được phát hiện dễ dàng. Và nếu sớm được lau đi vết bẩn sẽ không còn cơ hội bám dính lâu ngày nữa.

Bếp trắng với điểm nhấn

Xem thêm: Thiết kế bếp xuân hè 2015

bep trang nha viet white kitchen 02

Bên cạnh ưu điểm dễ dàng làm sạch không gian, thiết kế bếp trắng còn là lớp nền hoàn hảo để các mẹ có thể thỏa sức nhấn nhá cùng các phụ kiện vật dụng nhà bếp đầy màu sắc tươi xinh, mang đến khoãng thời gian nấu nướng tuyệt vời bên bếp nhỏ cho các mẹ.

Bếp trắng thuần khiết

bep trang nha viet white kitchen 03

Nếu có thể giúp gian bếp giữ được nét sáng bóng cùng thời gian, các mẹ đừng quên chọn đá trắng để sử dụng cho mặt bếp. Hơn nữa, Vốn là sắc màu hút sáng, không gian bếp của chị em sẽ dễ dàng “thức tỉnh” với một ô cửa nhỏ thông trời hay vài chiếc đèn ấm trang trí dưới lớp áo trắng tinh của mình.

Bếp gọn thông minh

bep trang nha viet white kitchen 04

Và với bếp trắng, các mẹ có “muốn” bừa bộn cũng khó. Bởi không gian trắng sẽ mang đến cho các mẹ cảm nhận dễ dàng cách sắp xếp bố trí vật dụng chưa hợp lý của mình. Với không gian của nhiều vật dụng, sắp xếp hợp lý và thông minh thực sự là yếu tố cần thiết để giữa nét thông thoáng và linh hoạt cho căn phòng.

Bếp mở hiện đại

bep trang nha viet white kitchen 05

Và hơn hẳn rất nhiều thiết kế màu khác, bếp trắng là không gian đặc trưng cho vẻ đẹp hiện đại dễ dàng tạo không gian mở kết hợp cùng các không gian gian khác cho căn nhà.

Trên tất cả những ưu điểm mà các mẹ có thể nhận được từ những không gian thiết kế bếp trắng tuyệt đẹp. Mẹ của bé hẳn cũng cần phải lưu ý đến những đòi hỏi riêng của bếp trắng. Đó là nơi thử thách đức gọn gàng, tính sạch sẽ nhanh nhẹn nhưng phải thật bền bỉ từ các mẹ. Và nếu như vì rất nhiều lý do khách quan mà các mẹ khó lòng sắp xếp được khoảng thời gian hợp lý dành cho bếp nhỏ gia đình, thì ta nên cân nhắc những mẫu thiết kế phù hợp hơn hoặc những mẫu thiết kế bếp trắng phối cùng những sắc màu khác hợp lý hơn.

Xem thêm: Thiết kế bếp phong cách country

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here