Áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt. Hiếm màu nắng của mùa nào lại rực rỡ mãnh liệt hơn màu nắng hạ. Thế nên vạn vật dưới nắng hạ dẫu trầm tư cũng trở nên sáng ngời sống động.

Áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt lúc hạ về

Chính vì lẽ đó, không gian của những ngày nắng hè dẫu tươi vui tựa hồ sắc xuân thì đâu đó vẫn cần những tiết chế điều hòa với cường độ ánh sáng mạnh mẽ của khí trời ngập nắng. Và cũng để con người bên trong ấy có thể giảm nhiệt đôi phần từ khí trời oi ả. Đôi mẫu biến tấu áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt đan hoa kết cỏ thanh mát sẽ là bầu không gian tuyệt diệu để ta có thể thỏa chí bầu bạn thư giãn giữa những ngày sang hạ.

Dịu mát sắc xanh

Với tính mát thuần khiết, sắc màu xanh biển có thể chinh phục bất cứ góc sống oi ả nào. Và với không gian hàn huyên tiếp chuyện, thiết kế khéo léo đan xen từ đậm đến nhạt của nền màu xanh biển vào từng mảng bố cục. Cùng với đó, một điểm nhấn xanh non nhỏ nhắn của cỏ cây cũng đủ để giúp toàn bộ thiết kế đạt đến hiệu quả tản nhiệt tối ưu.

Khi góc sống chìm trong tầng nhiệt dày dạn từ ánh sáng của khí trời sang hạ, cũng là lúc ta nên chọn lựa cho nơi thư giãn như phòng khách nhỏ một vài phụ kiện hỗ trợ che chắn và giảm nhiệt. Đó là rèm mỏng, mành tre hay cây xanh trong nhà. Vẫn là những sắc màu trẻ trung tươi tắn của gối, sofa hay đèn trang trí song các sắc màu đều được tiết chế cường độ màu sao cho hạn chế hấp thụ ánh sáng để làm dịu nhiệt cho không gian.

Thiết kế áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt

Thay thế cho những biến tấu trong màu sắc, thiết kế áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt năm nay sẽ là thiết kế đi sâu khai thác ứng dụng họa tiết nhấn nhá để làm sống không gian bầu bạn. Như sắc hoa xanh tung hứng trên nền trắng tinh tế từ ghế và gối tựa của căn phòng nhỏ, gia chủ lẫn khách thăm nhà đều có thể cảm nhận được hơi mát len lõi nhẹ nhàng trong không gian.

Sọc caro khỏe khoắn

Ta cũng có thể học cách trang trí góc phòng khách nhỏ theo phong cách Pháp dịu nhẹ với lớp áo carô nâu kem đồng bộ cho sofa nhỏ, gối tựa và rèm che nắng.

Xem thêm: 5 Thiết kế phòng tắm TRÒN VÀNH TUYỆT NÉT

Tươi mát sắc hoa đồng cỏ nội

Khí sắc đồng quê luôn dễ dàng mang đến cho ta những xúc cảm nhẹ nhàng mát dịu.

Và với họa tiết xanh lá nhạt của sofa cùng sắc nho rừng của rèm cửa, thiết kế kế nối không gian phòng khách nhỏ với hơi thở của miền đồng xanh tươi mát.

Hiện đại cùng gam màu trung tính

Bao giờ cũng thế. Những thiết kế màu trung tính luôn biết cách tiết chế sức nhiệt mạnh mẽ của ánh sáng. Với rất nhiều gia chủ, những thiết kế phong cách trung lập còn là sở thích và đam mê. Bởi chất hiện đại trầm chất của nó. Thế nên, thiết kế phòng khách đón hè. Khó có thể bỏ quên những chất liệu nội thất kiến tạo phong cách này. Đơn giản chỉ là tường trắng, sofa xám sọc, ghế đen, rèm kem và bình cây xanh lá.


Là không gian nắng mát của vùng duyên hải. Trải dài với gam màu trắng trong thuần khiết của phòng khách nhỏ. Vẫn là những chi tiết ưu tiên tạo hình hơn là sử dụng màu sắc. Để nhấn nhá cho rèm mỏng và gối mềm của thiết kế dung hòa nắng hạ. Không gian thư giãn đong đầy vẻ đẹp sang hè của nắng. Song vẫn giữ được bầu không khí mát trong nội tại.

Xanh non nhẹ nhàng

Và điểm dừng cuối cùng của ngày nắng rực rỡ. Là không gian dịu nhẹ của những mảng màu xanh non căng tràn nhựa sống.

Không gian dịu nhẹ của những mảng màu xanh non nhẹ nhàng

Tất cả những gì ta có thể thực hiện để sở hữu căn phòng đẹp đơn giản chỉ là thay đổi vài phụ kiện nhỏ cho không gian. Một lớp những họa tiết biến tấu áo gối trên cùng tông xanh. Đôi bức tranh hoa đồng điệu. Hai mảnh rèm đồng sắc và chút cỏ xây xanh lá. Ta đã có thể khoác trọn chiếc áo mát cho phòng khách nhỏ giữa những ngày sang hè nắng nóng.

Xem thêm: Thiết kế bếp xuân hè 2015- BẾP CƯỜI ĐÓN NẮNG

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here