Tuần lại kết giữa những chuỗi ngày tất bật, cũng là lúc ta sống chậm lại và thư giãn nhiều hơn cho chính mình. Và không gian ngả lưng mà Myhouse muốn gửi đến bạn ngày hôm nay là không gian dành cho những không gian sống mang phong cách cổ điển, góc ngủ của tuần với phong cách thiết kế đồng quê cổ ngập những điểm nhấn nhỏ thu hút từ nhà thiết kế Eduardo Arruga. Cũng như là chút gợi ý để ta có thể làm mới không gian ngã lưng thư giãn của riêng mình vào những dịp cuối tuần bằng những món nội thất phụ kiện nhỏ xinh mát mắt vui tươi.

1. Thêm hoa xinh cho gối nhỏ

Lựa chọn ngẫu hứng những sắc màu tươi như xanh, hồng hay họa tiết ca rô, hoa cỏ cho gối sẽ là cách để phòng ngủ vốn cổ điển ấm nóng thêm mát mẻ tươi xinh và căng tràn sức sống.

 Goc ngu cua tuan 01 

2.Mềm cảm giác với mền lụa êm

Qua đi những ngày xuân mát chút se sương, đây cũng là lúc ta xếp lại những thảm chăn lớn để thay thế bằng những lớp chăn lụa mềm mát hơn cho góc ngủ. Đôi mảnh chăn lụa mềm với sắc hồng và xanh trên nền trải giường carô trẻ trung, ta đã có thể làm mới không gian ngủ theo phong cách miền đồng thảo nhanh chóng gọn nhẹ.

Goc ngu cua tuan 02

 3.Sống không gian với hoa cỏ dịu

Đó là khi ta sắm thêm cho mình một bình thủy tinh nhỏ nơi góc bàn nghỉ với những nhánh xanh hoa baby trắng Ii ti, đồng tiền hồng, gạch hay trắng để không gian ngủ lần nữa lại mới mẻ tinh nguyên sau tuần dài bỏ ngỏ.

Xem thêm: Biến tấu áo hoa cho phòng khách dịu nhiệt

Goc ngu cua tuan 03

4. Sáng không gian qua những ô cửa lớn

Để xua đi màu ẩm mốc ta có thể lựa chọn những thời điểm nắng rực trên cao để mở cửa đón ánh sáng vào sưởi ấm cho không gian ngủ. Và để có thể đón được nhiều nắng ấm nhất có thể, thiết kế không gian nhất thiết cần phải có cửa sổ và cửa sổ phải thật lớn như với căn phòng đồng xanh của Eduardo Arruga.

Goc ngu cua tuan 04

5. Phụ kiện gọn theo phong cách riêng

Với những nữ gia chủ yêu phong cách thảo mộc đồng xanh, không gian ngủ đôi khi còn chất chứa vô vàn những phụ kiện nữ công gia chánh nhỏ xinh đáng mến. Đó có thể hộp kim mũi chỉ hay vải xếp thước may. Tùy vào sở thích của riêng mình, ta có thể sửa soạn những phụ kiện nhỏ ấy thành những góc gọn gàng ngăn nắp, vừa trang trí lại vừa tiện dụng dễ tìm những lúc thư giản may đo đan móc.

Goc ngu cua tuan 05

Mỗi con người là một cá tính, một lối sống riêng. Thế nên nơi ngơi nghỉ cũng phần nào mang những điểm rất riêng đáng trân trọng. Để không gian có thể hay lời của chính mình, đôi giờ thư giãn dọn dẹp trang trí cho nơi ngủ nghỉ với góc ngủ của tuần cũng là cách ta làm mới tích cực cho cuộc sống thường nhật. Hẳn nhiên chưa biết cách ta đều có thể học, chưa tự tin ta có thể thử và  chưa đẹp ta có thể làm và làm đi làm lại thật nhiều. Miễn sao, những chăm chỉ và mong muốn chăm chút không gian sống nơi ta không cạn thì cơ hội cho không gian sống đẹp vẫn sẽ đến và góc sống mới vẫn có thể nảy sinh với ta trong tương lai không xa.

Xem thêm: Bếp cười đón nắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here