Một góc ngủ – Triệu góc mơ

0
985

Một khi con người ta muốn kết hợp nơi thức giấc cuộn trào những cảm xúc tích cực cho ngày mới cùng với không gian soi rõ những  góc khuất bên trong chính mình, thì không gian riêng – phòng ngủ- không còn là những góc ngủ nghỉ đơn thuần nữa. Mà hẳn nhiên nơi ấy sẽ mang những nét đẹp rất “chất”và tính thẩm mỹ cũng thật cao.

Và với những nét đẹp như thế, con người sống bên trong có thể an nhiên mỗi lúc chiều về cũng như thật tuôn trào nhiệt huyết mỗi sớm thức dậy. Để mỗi ngày sống là mỗi ngày thật ý nghĩa cho người và cho mình.

khong gian ngu 02

Thiết kế tường sàn chất màu trầm sâu và tranh treo nghệ thuật mang đến nét ấm áp đầy cảm xúc cho căn phòng.

 

khong gian ngu 03

Giản đơn và thư thái là những sắc thái mà từng nét cọ bán diện ấn tượng nơi đầu giường mang đến cho không gian ngủ rất thực này.

 

khong gian ngu 01

Góc ngủ ấn tượng dành cho mô hình nhà chung cư cao cấp với cấu trúc giường tròn thư giãn tối đa và bối cảnh không gian phóng khoáng.

 

khong gian ngu 04

Miếng dán tường giản đơn nhưng lại là điểm sáng khơi gợi chiều sâu cảm xúc cho căn phòng.

 

khong gian ngu 05

Không nhiều không gian ngủ lồng ghép khối thực vật xanh vào chốn riêng. Song không gian ngủ này lại là một góc nhỏ như thế.

 

khong gian ngu 06

Chạm đến những điểm nhạy cảm nơi bàn chân, thiết kế đi sâu chăm chút cho khoảng sàn đá trơn mát của không gian ngủ.

 

khong gian ngu 07

Xu hướng phong cách gạch mộc cho nội thất được sử dụng cho góc riêng tư, như một nét mới lạ đáng thử nghiệm để khơi nguồn cảm hứng.

 

khong gian ngu 08

Chút lãng mạn pha vài điểm rối nội thất cho không gian ngủ trắng xám vẫn đủ sức hấp dẫn cảm xúc dưới làn ánh sáng mặt trời dịu nhẹ.

 

khong gian ngu 09

Khá thư giãn và không quá nhiệt, thiết kế mang đến nét cảm xúc nhẹ nhàng riêng qua tổ hợp nội thất đèn cùng tranh treo đơn nét đa nghĩa.

 

khong gian ngu 10

Xuất phát từ cảm hứng trôi giữa đảo hoang yên bình tĩnh tại, thiết kế sử dụng khung màn nơi đầu giường ôm trọn không gian ngủ để tạo bối cảnh. Và ấy cũng chính là điểm nhấn lạ mắt đầy xúc cảm cho căn phòng

 

khong gian ngu 11

Trắng xám luôn luôn là đôi màu hiệu quả để giữ nét tĩnh lặng cân bằng cho không gian. Chỉ cần thêm vào đó một điểm nhấn gợi cảm bằng tranh treo giàu ý nghĩa, không gian ngủ đã có thể mang những nét đẹp rất riêng.

 

khong gian ngu 12

Mang tính ứng dụng cao, thiết kế trung tính dễ dàng cảm được nhiều gia chủ. Song nét đặc biệt lại nằm ở chi tiết nội thất tổ hợp đèn thủ công đến từ những chiếc vỏ chai với những lát cắt ngọt đồng điệu.

 

khong gian ngu 13

Và căn phòng cuối cùng của bộ sưu tập là góc ngủ ấn tượng nơi gác mái với thiết kế cửa sổ mở trực diện với chất rừng nhiệt đới bên ngoài cùng gam màu “chất lạ” của tường, của gỗ và đèn treo kỳ bí.

Khi cuộc sống ngày càng tiến nhanh đến với nền văn minh, con người theo đó cũng dần nâng cao khả năng nhận thức, nhu cầu và cảm quan thẩm mỹ của chính mình. Thế nên, không gian nghỉ ngơi không còn gói gọn trong những lối nghĩ thông thường nữa. Để có thể sáng tạo nên những giá trị vô hạn, phát triển thật rộng và thật xa, thì tuyệt nhiên ngay trong những không gian nhỏ bé riêng tư của mỗi cá nhân đã phải tồn tại những điểm rất khác và rất riêng rồi.

Xem thêm: GÓC NGỦ CỦA TUẦN
Phòng ngủ lãng mạn – YÊU THƯƠNG TÌM VỀ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here