Là không gian hầu như thuộc về phái đẹp, bếp nhỏ luôn thể hiện khá nhiều nét tính cách của nữ gia chủ. Thế nên, đôi khi không nhất thiết phải gặp, ta cũng có thể cảm nhận được ít nhiều về người phụ nữ của gia đình từ những sắp xếp trang trí vật dụng rất nhỏ trong không gian ấy. Để góc nhỏ luôn là những gì thuộc về chính mình, đôi mẫu thiết kế bếp xuân hè 2015 trang nhã đón nắng hạ cho không gian dịu nhiệt hẳn sẽ mách nhỏ cho chị em cách sắp xếp chọn lựa nội thất sao cho thật gọn đẹp mà hợp lý.

Thiết kế bếp xuân hè 2015

1. Hài hòa trang nhã

Thiết kế bếp xuân hè 2015 là nét trắng xanh lam ngọc phong cách đồng quê hơi sương mang đến nét trang nhã hài hòa cho không gian. Nếu như ta không thể cất được tất cả những phụ kiện gọn gàng đằng sau cánh cửa tủ bếp, thì có thể chọn lựa màu cùng tông cho chúng và sắp xếp bên ngoài như vật liệu trang trí.

Bình yên êm dịu

Thiết kế theo gam trắng xanh bạc phong cách trang nhã hiện đại mang đến cảm xúc bình yên tự tại trong không gian nấu nướng của riêng mình. Với không gian nhẹ nhàng công việc nấu nướng dưới nhiệt độ 30-40oc mỗi ngày phần nào thoải mái hơn rất nhiều cho các mẹ. Và tương tự, vật liệu đồng điệu chất màu sẽ dễ dàng mang không gian thuần khiết gọn gàng.

Hiện đại sáng trong

thiet ke bep- xuan he 2015 -03

Nét trắng luôn giúp các phụ kiện vật dụng nội trợ trở nên nổi bật và sạch sẽ cho không gian nấu nướng nhất là khi ta biết tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để hỗ trợ bằng thiết kế cửa sập thoáng mát. Cùng với đó là mẫu thiết kế bếp đảo gọn nhỏ mang đến nét tinh tế hiện đại cho không gian bếp của nữ chủ nhân trẻ.

Ấm mềm sáng mịn

Sắc kem trung tính vốn tạo nét ấm cúng cho không gian. Song với thiết kế kem nhạt trên nền trắng. Kết hợp với cửa sổ đón nắng căn bếp. Vẫn giữ được nét sáng dịu thư giãn. Bên cạnh đó, ta có thể điểm thêm cây xanh cùng hoa trắng ở những góc sáng. Để làm mát góc nhìn cho căn phòng.

Đồng xanh ngẫu hứng

thiet ke bep- xuan he 2015 -05

Thiết kế bếp trắng phong cách đồng quê. Với những mảng trang trí theo block những điểm màu. Mang đến không gian pha trộn ngẫu hứng thú vị cho khu nấu nướng. Tuy nhiên, tổ hợp màu trang trí vẫn thiên về sử dụng những gam màu mát lạnh. Để làm dịu nhiệt cần thiết cho không gian giữa nắng hè oi ả.

Xem thêm: Thiết kế bếp phong cách đồng quê – NGÀY ẤY DU MỤC

thiet ke bep- xuan he 2015 -06

Giản đơn chất điệu

Với nhà phố hiện đại. Đôi khi sử dụng những block màu nâu trắng thuần làm nền cho không gian chính. Và mảng tường họa tiết thổ cẩm vàng xanh lá nhấn cho không gian trung tâm. Lại mang đến nét giản đơn pha chút sống động cho không gian bếp.

Thiết kế bếp xuân hè 2015 – BẾP CƯỜI ĐÓN NẮNG. Kết lại những không gian, ta hiểu rằng sau những ngày dài tất bật. Đôi khi chút sửa sang đón mùa vun vén cho tổ ấm nhỏ. Lại trở thành hoạt động cân bằng ý nghĩa cho cuộc sống gia đình. Để trong chính nơi ấy. Ta thả mình tự do với hương ngon món lạ. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình thương yêu giữa những ngày đầu hạ. Và cũng để lần nữa, ta lại trở về với vai trò chủ nhân bếp nhỏ. Tận tay chăm chút bữa ăn mỗi ngày cho những người thương yêu.

Xem thêm: Mix phòng ăn giao thoa phong cách – XƯA VÀ NAY

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here